XE VIỆT NÂNG TẦM THẾ GIỚI NGÃ MŨ THÁN PHỤC

MUA NGAY

VinFast đã không còn xa lạ với người Việt Nam, là một trong những Tập đoàn Kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất Châu Á. Nhưng quý II tới đây, Vinfast chắc chắn cả nước Mỹ hoặc lớn hơn là toàn thế giới sẽ biết đến

Vinfast chuẩn bị lên sàn Nasdas vào quý II

Nhà sản xuất xe điện hàng đầu của Việt Nam - VinFast đã nộp hồ sơ IPO tại Mỹ vào ngày 6 tháng 12 năm 2022. Công ty dự kiến ​​sẽ niêm yết vào nửa đầu năm 2023, có khả năng thời gian chính xác sẽ rơi vào tháng 6 năm 2023 trên Nasdaq với mã 'VFS'. Và cũng sẽ chuyển đổi thành một công ty trách nhiệm hữu hạn đại chúng của Singapore có tên là VinFast Auto Ltd để hoàn thành đợt chào bán tại Mỹ

CHIẾN LƯỢC VÀ
TẦM NHÌN CỦA VINFAST

Đối tác của VinFast đều là những tên tuổi hàng đầu của công nghiệp ô tô thế giới như như ZF, Durr, Bosch, ABB, Pininfarina….

Những chiếc xe điện VinFast đầu tiên được bàn giao thuộc lô 999 xe phiên bản City Edition đã vận chuyển đến Mỹ vào tháng 12/2022. VF 8 City Edition có hai phiên bản là Eco và Plus với quãng đường di chuyển lần lượt là 207 dặm và 191 dặm được chứng nhận bởi EPA.

Đây là lô xe đầu tiên xuất khẩu ra thị trường quốc tế trong số 65.000 đơn đặt hàng xe điện VinFast VF 8 và VF 9 trên toàn cầu. Ngay sau thị trường Mỹ, VinFast sẽ xuất khẩu các lô xe VF 8 tiếp theo tới thị trường Canada và châu Âu để kịp bàn giao cho khách hàng vào năm 2023.

NHẬN ĐỊNH TỪ
TỔ CHỨC TÀI CHÍNH

Theo Reuters, định giá của VinFast được kỳ vọng khoảng 60 tỉ USD, trong khi Hãng tin Bloomberg ước tính con số ít nhất khoảng 50 tỉ USD. Với mức giá này, giới thạo tin cho rằng giá trị vốn hóa của Vingroup sẽ sánh ngang các doanh nghiệp ôtô lâu đời của thế giới như Honda (khoảng 50 tỉ USD), Hyundai (khoảng 51 tỉ USD)…Nếu Vinfast IPO thành công với mức 60 tỉ USD, giá trị cổ phiếu có thể tăng tới giá $60/CP.

HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

SỞ HỮU NGAY CỔ PHIẾU
"LỢI NHUẬN BỀN VỮNG" Vinfast IPO NGAY BÂY GIỜ !!!

1900 232478
Londonex Vietnam
support@londonex.com
Cảnh báo rủi ro
Tất cả các sản phẩm tài chính được giao dịch dựa trên ký quỹ mang một mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên từ chuyên gia tài chính nếu cần thiết. Londonex tôn trọng quyền riêng tư của bạn và bảo mật thông tin tuyệt đối.
Giao dịch cùng nền tảng MT5
hiện đại - chất lượng - uy tín